Bữa tiệc tất niên tạm biệt năm 2019 công ty HCM!!!

Những ngày cuối năm, dường như ai ai cũng tất bật và có phần hăng hái hơn trong công việc để có thể hoàn thành thật tốt những kế hoạch đã đặt ra, kết thúc những dự án còn dang dở. Và vào thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới này, cũng lại là lúc thích hợp nhất để chúng ta sống chậm lại một chút, để cùng nhìn lại những điều đã làm được và hy vọng vào một tương lai tốt đẹp đang tới thật gần.

Đã thành thông lệ, cứ vào dịp cuối năm, gia đình HCM lại quây quần bên nhau trong một bữa tiệc tất niên ấm cúng và thân mật. Ngày 18/1/2020, tức ngày 24/12/2019 âm lịch, với sự có mặt của ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty và các khách mời là đối tác thân thiết của công ty đã có 1 bữa tiệc tất niên vui vẻ không thể nào quên.

Tập thể nhân viên công ty cùng ban lãnh đạo chụp ảnh kỷ niệm

Mở đầu bữa tiệc, 2 MC tài năng của công ty là Nguyễn Hồng Sơn và Nguyễn Thị Hà giới thiệu những thành phần tham gia bữa tiệc tất niên năm 2019 cũng như có những lời chia sẻ vô cùng thực tế về những hoạt động trong một năm vừa rồi. Trải qua không ít khó khăn, nhưng nhờ vào sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo cùng năng lực và sự cố gắng của mỗi thành viên, công ty đã nhiều lần chạm tay được đến thành công. Những kế hoạch đã được đặt ra cụ thể và chi tiết để toàn thể công ty có được hướng đi đúng đắn, cùng tiến nhanh và vững chắc trên chặng đường phía trước.

Màn khởi động buổi tiệc cùng hai MC duyên dáng

Góp phần vào những thành tựu và là yếu tố quyết định sự tồn tại, phát triển của công ty, không thể không nhắc đến tập thể nhân viên - những con người không ngừng học hỏi, nghiên cứu, cống hiến tâm sức và trí tuệ cho HCM. Bữa tiệc cuối năm này là dịp để HCM vinh danh và trao thưởng những tập thể phòng ban, cá nhân xuất sắc có đóng góp tích cực nhất. Mỗi món quà là một sự khích lệ, đồng thời cũng là để tri ân anh em vì đã đồng hành và tạo ra những giá trị về cả vật chất và tinh thần cho công ty. 

Xuyên suốt bữa tiệc, 2 MC tài năng của công ty đã tổ chức những trò chơi thú vị để tăng phần sôi động cho toàn thể nhân viên cũng như khách mời có mặt. Mọi người vừa thưởng thức những món ngon tại nhà hàng, vừa hòa vào không khí hào hứng, sôi động của chương trình tất niên, trên mặt ai cũng tràn ngập niềm vui và hứng khởi.

Phần tiếp theo chương trình, ban tổ chức đã trình chiếu một video vô cùng cảm động trên màn hình lớn, phát lại tất cả những hoạt động của công ty trong năm 2019 vừa qua. Từ những hình ảnh trong các dự án triển khai, công tác đến những hoạt động vui chơi, nghỉ mát, những dịp đi chơi ngày lễ, những chuyến đi từ thiện người có hoàn cảnh khó khăn,... mới thấy một năm thôi mà thật nhiều kỷ niệm chúng ta đã cùng nhau trải qua. Điều đó càng khiến chúng ta cảm thấy gần gũi và muốn gắn bó với nhau nhiều hơn nữa.

Những cô gái xinh đẹp nhất bữa tiệc cùng nhau chụp một tấm ảnh kỷ niệm

Tết đã đến gần, chắc hẳn ai cũng rất nôn nóng để trở về quê nhà với gia đình. Những ngày cuối năm ở thủ đô tuy cuộc sống của nhiều con người rất xô bồ, vội vã nhưng đâu đó vẫn có những nơi ấm áp tình thương vì thực sự anh em công ty đã coi nhau như người trong một nhà.

Mong rằng bước sang năm mới, đội ngũ HCM vẫn giữ vững được tinh thần đoàn kết, làm hết sức, chơi hết mình. Chúng tôi cũng luôn chào đón những thành viên mới có mong muốn được góp sức vào sự phát triển của công ty.