Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 cùng đại gia đình HCM!

Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ. Hôm nay, Công ty TNHH Công nghệ thông tin HCM Việt Nam long trọng tổ chức bữa tiệc liên hoan chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 20-10 và xin gửi tới toàn thể nhân viên nữ trong công ty, đồng thời qua đây các đồng chí nam cũng gửi tới bạn gái, người yêu, bà xã các đồng chí lời chào mừng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

 

Như thường lệ hẹn nhau tại địa chỉ công ty quen thuộc, cánh mày râu của công ty đã chuẩn bị sẵn 1 lẵng hoa xinh đẹp để tặng và chúc mừng tất cả chị em. Gương mặt ai hôm ấy cũng hào hứng, phấn khởi và tươi vui.

 

 

Bữa tiệc chúc mừng ngày 20-10 cũng là dịp để mọi người tụ tập, quây quần cùng nhau trò chuyện sau những ngày làm việc năng suất. Năm 2020 là một năm khá khó khăn khi đại dịch Covid gây ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế của đất nước, gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp. Công ty HCM cũng phần nào bị ảnh hưởng, các dự án bị trì hoãn và không được triển khai như dự kiến. Tuy nhiên, đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty vẫn luôn đồng hành cùng nhau, cùng ban lãnh đạo đưa công ty vượt qua khoảng thời gian khó khăn ấy và phát triển hơn nữa. Qua đó chúng ta thấy được tinh thần đoàn kết cũng như sự tâm huyết trong công việc của tất cả mọi người.

 

 

Một bữa tiệc chúc mừng 20-10 được tổ chức đơn giản nhưng lại thật ấm áp trong những ngày chuyển mùa cuối năm se se lạnh. Một lần nữa, ban lãnh đạo nói chung và các đấng mày râu trong công ty nói riêng chúc toàn thể chị em phụ nữ thật nhiều sức khỏe, sắc đẹp và thành công trong cuộc sống, là hậu phương vững chắc cho anh em.