Giới thiệu

*** Giới thiệu đôi nét về công ty

Công ty TNHH Công nghệ thông tin HCM Việt Nam được thành lập từ tháng 8 năm 2018 với lĩnh vực kinh doanh chính là phát triển và cung cấp phần mềm. Với gần 60 nhân sự như hiện nay, HCM đã tham gia nhiều dự án lớn, nhỏ của các cơ quan nhà nước cũng như của các doanh nghiệp trong nước và gặt hái được nhiều thành công.

-         Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là:

·        Tư vấn , thiết kế và xây dựng phần mềm.

·        Bảo dưỡng, bảo trì, gia công phát triển phần mềm.

-         Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo, năng động, chịu khó và ham học hỏi, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng phần mềm, an ninh mạng, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website, phần mềm, giải pháp an ninh tốt nhất.

-         Một số sản phẩm và dịch vụ của HCM:

·        Phần mềm khai thác  báo cáo tài chính

·        Phần mềm tổng hợp lương và biên chế

·        Phần mềm quản lý giá

·        Phần mềm quản lý nợ chính quyền địa phương

·        Phần mềm Quản lý Tài sản Nhà nước

·        Phần mềm Số hóa, Hồ sơ, tài liệu

·        Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

*** Sứ mệnh của chúng tôi

Với đầy đủ các sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất mang tới khách hàng, với đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, HCM Company luôn phấn đấu tạo nên một thương hiệu phần mềm Việt, thể hiện tầm vóc, trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam nhằm đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

*** Giá trị cốt lõi

Đặt “CHỮ TÍN” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh, hướng tới dịch vụ hoàn hảo, nhanh chóng, tiện lợi và tốt nhất cho khách hàng nhằm tạo niềm tin vững chắc trong lòng quan khách và đối tác là điều quan tâm lớn nhất của HCM Company.