Khai xuân bóng đá HCM và Cục Tin Học!

Chiều tối ngày 14/02/2019, mở đầu năm Ký Hợi, công ty HCM đã gửi lời mời tới CLB bóng đá của Cục Tin học Bộ Tài Chính tham gia trận bóng giao lưu

Đây là hoạt động nằm trong chương trình giao lưu bóng đá giữa HCM với các khách hàng, đối tác thân thiết nhằm tăng cường tinh thần giao lưu, đoàn kết.

Cục tin học là 1 trong những đối tác, khách hàng thân thiết của công ty HCM. Đội bóng 2 bên đã có trận giao lưu bóng đá tại sân bóng ĐH Thủy Lợi.Đến tham dự trận đấu có các cầu thủ cùng đông đảo các cổ động viên hai đội.

 

Với tinh thần giao lưu học hỏi và đoàn kết, trận bóng đá giao hữu giữa 2 công ty đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên của cả hai đội, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt trên tinh thần thể thao cao thượng vì sự hợp tác và đoàn kết giữa 2 công ty.

 

 

 

Hoạt động thể thao giao lưu bóng đá đem lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây cũng là hoạt động giúp gắn kết, gìn giữ và phát huy mối quan hệ hợp tác giữa HCM và các đối tác, khách hàng.

Sau trận đấu, tập thể hai đội bóng và các cổ động viên đã có buổi liên hoan và giao lưu văn nghệ trong bầu không khí sôi nổi, ấm cúng. HCM xin chân thành cảm ơn Cục tin học - Bộ Tài Chính đã nhận lời mời giao hữu bóng đá với Football team của HCM. Hy vọng trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục có những hoạt động giao lưu nâng cao tình đoàn kết hợp tác cùng phát triền.