Tham gia triển khai dự án phần mềm Quản lý ngân sách đầu năm 2020 tại tỉnh Bạc Liêu

Phần mềm khai thác báo cáo tài chính được hoàn thành vào ngày 25/1/2019 và được công bố vào ngày 1/2/2019. Phần mềm này được viết nhằm mục đích hướng dẫn cán bộ nghiệp vụ tại cơ quan Tài chính các cấp sử dụng chương trình Khai thác báo cáo tài chính. Phần mềm mô tả các phân hệ như: Hệ thống, Danh mục, Nhập số liệu, Báo cáo, Trợ giúp. Phần mềm có tài liệu hướng dẫn cụ thể quy trình và các thao tác sử dụng để khai thác số liệu và báo cáo tài chính.

Sau đây là 1 số thông tin của buổi triển khai phần mềm tại Bạc Liêu:

Phần mềm được khiển khai ở tỉnh Bạc Liêu từ ngày 09/03/2020 đến ngày 10/03/2020. Các cán bộ triển khai đã có mặt từ hôm trước để cài đặt máy tính, dây mạng, màn hình để buổi triển khai diễn ra tốt đẹp nhất.

Bắt đầu buổi triển khai, Trưởng phòng ngân sách tỉnh Bạc Liêu phát biểu khai mạc, Phó giám đốc công ty HCM phát biểu và giới thiệu khái quát về phần mềm. Buổi triển khai còn có sự tham gia của đầy đủ các kế toán, phó phòng các phòng tài chính.

Phó Giám đốc Sở Tài chính Bạc Liêu phát biểu khai mạc và nêu kế hoạch triển khai

Phó giám đốc công ty cũng là người trực tiếp hướng dẫn sử dụng phần mềm cho đơn vị đang giới thiệu về sản phẩm

 

Trong suốt buổi triển khai, các nhân viên công ty HCM thực hiện cài đặt phần mềm, hướng dẫn chi tiết về các chức năng của phần mềm, hướng dẫn chạy báo cáo, tiếp nhận thắc mắc và giải đáp các yêu cầu của các cán bộ được đào tạo. Họ cũng rất hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của công ty. Đó là nguồn động lực to lớn để đội ngũ hỗ trợ tâm huyết hơn với công việc và khách hàng.

Phần mềm quản lý ngân sách đã đi vào hoạt động ổn định tại các cơ quan ban ngành ở tỉnh Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Hòa Bình, Điện Biên, Trà Vinh từ năm 2019, được nâng cấp, bổ sung các báo cáo để phù hợp hơn với nghiệp vụ khối nhà nước. Chính vì vậy, lần triển khai này tại tỉnh Bạc Liêu cũng rất thành công khi nhận được những ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng.

Kết thúc buổi đào tạo, công ty HCM đảm bảo quá trình triển khai phần mềm đúng tiến độ, đạt được các mục tiêu đề ra, hệ thống vận hành ổn định. Phần mềm đã đem lại sự hài lòng, đảm bảo đúng yêu cầu mà khách hàng mong muốn.